Tìm người tài!
Alo, những người tài!
Alo những người tài đang ở một vương quốc thịnh vượng nhưng không còn khát vọng!
Alo, những người nghĩ rằng mình có tài năng nhưng chưa tìm được môi trường xứng đáng!
Alo những người thấy thu nhập chưa tương xứng với tài năng của mình!
Alo những người tài đang muốn thoát ra khỏi nơi an toàn ấm ấp nhưng hết thách thức để đi kiến tạo một tương lai mới đầy thách thức!
AnThinhGroup đang xây dựng một ngôi nhà để các bạn ở, một vương quốc thịnh vương luôn tràn ngập khát vọng, một môi trường mà tài năng của các bạn được rực sáng, một nơi mà thu nhập của bạn luôn như bạn mong ước và nỗ lực. Một tương lai với nhiều thách thức nhưng nhiều trái ngọt đang chờ các bạn ở AnThinhGroup.
Với việc mở rộng kinh doanh, AnThinhGroup lập ra AnThinhCare - Hệ thống chăm sóc khách hàng lớn nhất từ trước đến nay. AnThinhCare cần tìm những bạn đồng hành tài năng, những đối tác chuyên nghiệp và uy tín để tạo ra một bộ máy lớn với những bánh răng khớp và trơn tru nhằm mang đến những điều tốt nhất cho thương đế của chúng ta! Chúng ta cần:
- Bạn đồng hành là Sếp quản trị nhân sự và xây dựng văn hóa: Dự kiến quản trị 100 đến 500 nhân lực
- Bạn đồng hành là Sếp điều hành trung tâm: tiếp nhận thông tin khách hàng từ tổng đài, tổ chức sắp xếp quản lý nhân viên thực hiện công việc.
- Bạn đồng hành là Sếp Marketing: phát triển thương hiệu và tìm kiếm khách hàng
- Bạn đồng hành là tổ trưởng (team leader) các tổ đội Nề, Mộc, cơ khí, Sơn bả, Thạch cao, Điện lạnh, M&E, Kính… Bạn muốn một cơ hội để đồng hành cùng chúng tôi thì hãy gọi ngay đến số Hotline hoặc gửi CV đến mail Anthinhgroup@anthinhgroup.net để chúng ta được trao đổi và tiến tới hợp tác với nhau!
Xin cảm ơn!
Thay mặt AnThinhGroup: GĐĐH: Nguyễn Khắc Điệp.