SỬA CHỮA NHỎ


TẦM NHÌN

Trải qua thời gian dài sử dụng, ngôi nhà sẽ phát sinh nhiều vấn đề và cần được sửa chữa, nâng cấp và cải tạo, có những sự cố nhỏ nhưng lại mang đến nhiều rắc rối cho gia chủ mà trong việc khắc phục do thiếu thời gian, thiếu các dụng cụ kỹ thuật cần thiết trong khi đó các công ty, cá nhân lại ngại những việc này do không thu được nhiều chi phí. Riêng đối với Sửa Chữa Nhỏ, uy tín và sự tin tưởng được xây dựng từ chính những công việc nhỏ này để từ đó tiến tới sự hợp tác cho những việc lớn hơn. Chính vì vậy mà phương châm hoạt động của Sửa Chữa Nhỏ chính là khắc phục tất cả các sự cố trong ngôi nhà của bạn, dù lớn hay nhỏ.

SỨ MỆNH

Cuộc sống phát triển khiến quỹ thời gian của mỗi người càng thêm eo hẹp và sứ mệnh của Sửa Chữa Nhỏ chính là giúp mỗi khách hàng của mình tiết kiệm những phút giây quý báu để dành cho gia đình và bạn bè. Thay vì phải mất thời gian để khắc phục những sự cố, hỏng hóc xảy ra trong ngôi nhà của mình, chỉ cần bạn nhấc máy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục mọi sự cố liên quan tới ngôi nhà của bạn!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lõi của Sửa Chữa Nhỏ chính là sự kết hợp giữa tay nghề và trái tim tận tụy. Với sự tận tâm của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phục sự cố không phân biệt lớn nhỏ. Với tay nghề hoàn thiện, chúng tôi mang tới cho bạn những giải pháp tốt nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Sự tin tưởng của khách hàng chính là thành quả kinh doanh tốt nhất. Uy tín được xây dựng từ những điều nhỏ nhất. Luôn lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng là chìa khóa để phát triển. Đây chính là ba triết lý kinh doanh nền tảng mà Sửa Chữa Nhỏ đã và đang sẽ luôn luôn hướng tới. Chúng tôi tin rằng đây chính là 3 câu thần chú để Sửa Chữa Nhỏ thực hiện tốt sứ mệnh của mình!

Sự chuyên nghiệp của chúng tôi đã được khẳng định qua những đánh giá của Chuyên San Toplist
http://toplist.vn/top-list/don-vi-sua-chua-nho-uy-tin-chat-luong-tai-ha-noi-20031.htm

Công ty cổ phần An Thịnh Group Việt Nam
Đ/c: Số 16, Lô 12A, Đuờng Trung Yên 10, Yên Hoà, Cầu Giấy, HN
Hotline: 01298 660 668 – 0948 660 668

Email: anthinhvn2013@gmail.com

Website: https://anthinhgroup.net

AN THINH GROUP sửa chữa MỌI HƯ HỎNG – DÙ LÀ NHỎ NHẤT trong ngôi nhà thân yêu của bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!