AN THỊNH VENTURE

Nhớ những ngày mới khởi nghiệp, chúng tôi gặp muôn ngàn khó khăn như vốn, kinh nghiệm quản lý, kinh nghiệm Marketing,... mặc dù có nhiều ý tưởng hay. Ngày đó, chúng tôi chỉ mong có một nguồn vốn nào đó đầu tư vào những ý tưởng của mình. Nhưng ở Việt Nam cách đây chục năm thì hầu như không có.
Thời điểm này, ở Việt Nam có một vài quỹ đầu tư mạo hiểm có nguồn vốn nước ngoài và trong nước nhưng khó tiếp cận hoặc họ chỉ ưu tiên đầu tư vào những start up ngành công nghệ.
Với nhiều năm nỗ lực và phát triển, An Thịnh Group đã cho ra đời Quỹ đầu tư mạo hiểm An Thịnh Venture với mức đầu tư ban đầu từ 1 tỷ đồng và đến nay đã nâng lên hơn 10 tỷ đồng. Chúng tôi đầu tư vào những ý tưởng, những Start up trong mọi lĩnh vực ngành nghề mà nó thuyết phục được chúng tôi. Nhằm  thực tế hóa những ý tưởng, những kế hoạch, những Start up có tầm nhìn và khao khát.
Hiện chúng tôi đã đầu tư cho một số dự án sau:
1. Dự án: "Ngôi nhà nhỏ trong thủ đô" của KTS Vũ Văn Tùng - Với số vốn đầu tư 2 tỷ đồng, Dự án hiện đã thực hiện thành công chuỗi 10 căn nhà nhỏ xinh trong Hà Nội đáp ứng một nhu cầu lớn về nhà ở mặt đất cho các vợ chồng trẻ và người nghỉ hưu. Dự án mang về cho Quỹ đầu tư An Thịnh Venture lợi nhuận gần 1 tỷ đồng sau 3 năm triển khai.
2. Dự án: "Chuỗi nhà trọ" của sinh viên Ngô Văn Vị - Với số vốn đầu tư 300 triệu đồng, dự án tạo ra chuỗi nhà trọ trung cấp với đầy đủ dịch vụ và tiện nghi nhằm đáp ứng cuộc sống một bộ phận sinh viên khá giả, gia đình trẻ, người đi làm tại Hà Nội. Dự án hiện cung cấp hơn 100 phòng cho thuê với mức giá trung bình từ 3-5 triệu đồng/ tháng. Dự án mang lại lợi nhuận hàng tháng cho Quỹ đầu tư An Thịnh Venture hơn 30 triệu đồng. Thu hồi vốn đầu tư sau một năm triển khai!
3. Dự án: "Dịch vụ 69- sửa chữa siêu nhỏ" của bạn Nguyễn Kim Tuyền - Đầu tư năm 2014 với mức vốn vỏn vẹn 50 triệu đồng. Đúng với tên gọi, dự án cung cấp những dịch vụ nhỏ nhất nhằm phục vụ cuộc sống các gia đình như sửa chữa điện nước, khoan tường, sửa vòi nước, bóng đèn... Tháng 12 năm 2017, Nhận thấy dự án chưa được khai thác hết tiềm năng , An Thịnh Group đã mạnh dạn mua lại toàn cổ phần mà bạn Tuyền và các cộng sự nắm giữ với giá 200 triệu đồng để đưa nó lên một tầm cao mới. Và An Thịnh Care ra đời để phát triển dự của dự án này, đổi tên thành dịch vụ "Sửa chữa nhỏ". Hiện chúng tôi đang xúc tiến một trung tâm đào tạo nghề nhằm xây dựng một đội ngũ kỹ thuật, thợ lành nghề, chuyên nghiệp để sẵn sàng phục vụ các khách hàng. DỊch vụ dự kiến ra mắt quý III năm 2018.
Chúng tôi luôn chào đón các bạn - những người có tầm nhìn, có suy nghĩ lớn, có ý tưởng và có khát vọng! Hãy liên hệ với chúng tôi để hợp tác!
Thay mặt Quỹ đầu tư 
CEO An Thịnh Group : Mr. Nguyễn Khắc Điệp