AN THỊNH CONSTRUCTION

Mô hình thi công “Chìa khoá trao tay” (hay còn gọi là thi công trọn gói) là xu hướng đang nổi và dành được nhiều sự quan tâm ở Việt Nam hiện nay. 
Với lợi thế tiên phong triển khai và áp dụng từ những năm 2010, An Thịnh Group đã tập trung xây dựng đội ngũ nhân lực đáp ứng được vai trò, nhiệm vụ của đơn vị thi công “Chìa khoá trao tay”. Thành công trong vai trò thi công “Chìa khoá trao tay”  của An Thịnh Group đã được thể hiện qua các công trình nhà ở dân dụng tại KĐT Việt Hưng, KĐT Định Công, KĐT Eco Park, VinHomes Riverside, Huydai Hà Đông, Victorya Vân Phú...
Với những công trình do An Thịnh Group thi công “Chìa khoá trao tay”, khách hàng luôn nhận thấy được sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, tận tụy, kiến thức và tay nghề cao của từng người kỹ thuật, người thợ ở công trình. Đặc biệt với chính sách chăm sóc sau bán hàng của An Thịnh Group luôn làm khách hàng an tâm sinh sống vì chúng tôi luôn có mặt kịp thời để xử lý mọi vấn đề mà  không quan tâm lý do. Dịch vụ thi công "chìa khóa trao tay của An Thịnh Group có được sự ưu việt từ các khâu Quản lý, Chất lượng và thẩm mỹ, Tiến độ và Chi phí. Cụ thể như sau:
1.Quản lý 
“Chìa khoá trao tay” có được sự tập trung trách nhiệm trong việc thực hiện hai hoạt động và có mối liên hệ chặt chẽ của dự án là thiết kế và thi công. Do chỉ có một đơn vị thực hiện cả hai hoạt động này nên các nội dung quản lý dự án tập trung về một mối. Đặc biệt, nhờ tính liên tục từ quá trình thiết kế đến thi công nên “Chìa khoá trao tay” giúp giảm khối lượng công việc hành chính liên quan đến việc điều phối giữa đơn vị thiết kế và thi công. “Chìa khoá trao tay” cũng giúp quản lý rất nhiều rủi ro, kiểm soát mọi khâu và làm giảm đáng kể những sai sót trong việc thực thi.
2. Chất lượng, thẩm mỹ
Công việc thiết kế và xây dựng cùng nằm trong một tổ chức, một đầu mối nên sự phối hợp sẽ tốt hơn. Chất lượng của dự  án luôn được kiểm soát tốt nhất bởi đội ngũ thiết kế, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết của An Thịnh Group. Nguồn vật tư cung cấp vào công trình luôn là những nhà cung cấp uy tín, với những vật liệu chính hãng chất lượng tương xứng với yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, với những đôi mắt lành nghề của kiến trúc sư và kỹ sư, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng những ý tưởng, những chi tiết thẩm mỹ nhất, phù hợp nhất với tính cách, phong thủy, sở thích của khách hàng.
3. Tiến độ
Công việc “Chìa khoá trao tay”  giúp rút ngắn thời gian vì thiết kế và thi công có thể gối đầu nhau, bớt được một số thời gian cho việc lựa chọn nhà thầu, do đó tiến độ thời gian của toàn dự án được rút ngắn lại. Đồng thời luôn được đảm bảo bởi năng lực làm việc chuyên nghiệp và cam kết của An Thịnh Group cũng như các thầu phụ mà An Thịnh Group đã lựa chọn khắt khe sau nhiều năm hành nghề.
4. Chi phí
Hạn chế tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công (điều mà mọi người dân Việt Nam mặc định khi xây nhà là phát sinh) vì chúng tôi luôn đề cập và tư vấn mọi khía cạnh mà khách hàng chưa nghĩ đến ngay từ khi thiết kế. Do đó khi thiết kế đã được phê duyệt thì có nghĩa mọi nhu cầu từ nhỏ đến lớn của khách hàng đã được chúng tôi đưa vào dự toán.

Dưới đây là một số hình ảnh mẫu các công trình An Thịnh Group đã thi công theo hình thức "chìa khóa trao tay":