AN THỊNH CARE

Website: Http://anthinhcare.com

Cam kết dịch vụ

An Thịnh Care đã và đang thực hiện việc cung cấp các dịch vụ xây dựng và bảo dưỡng cho hàng trăm khách hàng hoạt động trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Với sự am hiểu về lĩnh vực chuyên môn cùng với thái độ làm việc nghiêm túc An Thịnh Care cam kết luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 
Nhân sự của An Thịnh Care
 
Đội ngũ nhận sự với phong cách chuyên nghiệp, có chiều sâu về kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, tốt nghiệp đại học và sau đại học chuyên ngành về xây dựng, thiết kế thi công, duy tư, bảo dưỡng.
 
Các cán bộ quản lý của An Thịnh Care đều là những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, đã từng đảm trách những vị trí quan trọng ở các Công ty xây dựng lớn và cơ quan liên quan khác của Việt Nam.
 
Một trong những điểm mạnh của An Thịnh Care là cán bộ tư vấn của chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng của Việt Nam nên rất am hiểu về lĩnh vực thiết kế, thi công. Đây là lý do mà khách hàng luôn hài lòng về kết quả khi được An Thịnh Care cung cấp các dịch vụ tư vấn.
 
Tầm nhìn
 
Chúng tôi cam kết sẽ đưa Công ty tiên phong trong việc cung cấp cho khách hàng chuỗi dịch vụ chuyên nghiệp, luôn tạo nên giá trị gia tăng, phát triển vững chắc dựa trên nền tảng tôn trọng giá trị cốt lõi trong môi trường khích lệ sự phát triển vượt trội của mỗi thành viên.
Chi tiết xem tại website: Http://anthinhcare.com